Hà Tĩnh: Nam sinh lớp 9 bị bạn đánh phải nhập viện vì đa chấn thương

Bị bạn liên tiếp lao vào đánh, đá vùng đầu khiến 01 nam sinh lớp 9 ở huyện Vũ Quang (Hà Tĩnh) phải nhập viện trong tình trạng đa chấn thương. Điều đnags trách là sự việc xảy ra ngay trong lớp học trước sự chứng kiến của nhiều bạn cùng khối, tuy nhiên, không có một ai vào can ngăn.

a-1679035217.jpg
Trường THCS Phan Đình Phùng nơi xảy ra sự việc nam sinh lớp 9 đánh bạn nhập viện trong tình trạng đa chấn thương.

Ngày 17/3, thông tin từ thầy giáo Nguyễn Bá Thành, Hiệu trưởng Trường THCS Phan Đình Phùng (thị trấn Vũ Quang, huyện Vũ Quang, tỉnh Hà Tĩnh) xác nhận, ban giám hiệu vừa nắm được thông tin về việc hai học sinh khối 9 của trường đánh nhau khiến một nam sinh phải nhập viện.

Trước đó, chiều ngày 13/3, trong lúc chờ vào học phụ đạo tại Trường THCS Phan Đình Phùng, em Phan Thanh B. (học sinh lớp 9B) và em Nguyễn Tiến D. (học sinh lớp 9C) đã xảy ra mâu thuẫn.

b-1679035243.jpg
Nam sinh đã liên tiếp lao vào đánh, đá vùng đầu và người em. (ảnh cắt từ video)

Trong lúc cãi nhau, em B. đã lao vào đánh liên tiếp vào đầu và người của em D. khiến nam sinh này bị thương phải nhập viện.

Theo video khoảng 47 giây ghi lại sự việc, em B. đã liên tiếp lao vào đánh, đá vùng đầu và người em D., trước sự chứng kiến của nhiều bạn cùng khối, tuy nhiên, không có một ai vào can ngăn.

Theo một lãnh đạo của Bệnh viện Đa khoa huyện Vũ Quang, vừa qua bệnh viện có tiếp nhận em Nguyễn Tiến D. bị đa chấn thương nhiều chỗ và đang tiếp tục theo dõi điều trị.

Hiện, cơ quan chức năng đang tiếp nhận và điều tra nguyên nhân sự việc./.

Thanh Hà

Link nội dung: https://songtre.vn/ha-tinh-nam-sinh-lop-9-bi-ban-danh-phai-nhap-vien-vi-da-chan-thuong-138.html