Hà Tĩnh: Mẹ trẻ cùng con trai 5 tuổi mất tích hơn 10 ngày

Nói với gia đình đưa con đi khám bệnh, 2 mẹ con ở huyện Nghi Xuân (Hà Tĩnh) mất tích hơn 10 ngày. Hiện, chính quyền địa phương đang phối hợp với gia đình phát thông báo tìm kiếm.

4927-matich-1679035072.jpg
2 mẹ con chị Trần Thị Phúc mất tích hơn 10 ngày.

Ngày 16/3, thông tin từ UBND xã Cương Gián, huyện Nghi Xuân (Hà Tĩnh) cho biết, chính quyền địa phương đang phối hợp với công an xã phát đi thông báo tìm kiếm chị Trần Thị Phúc (28 tuổi) cùng con trai là Trần Văn Trường (5 tuổi) trú tại thôn Song Nam, xã Cương Gián.

Trước đó, khoảng 6h ngày 6/3, chị Trần Thị Phúc nói với gia đình đưa con trai đi khám. Đến chiều tối cùng ngày, khi không thấy mẹ con chị Phúc về, gia đình cùng người thân đã tìm cách liên lạc nhưng không được.

Sau khi chị Phúc cùng con trai bị mất liên lạc, gia đình đã đến một số bệnh viện tìm kiếm nhưng không thấy, các y bác sĩ tại bệnh viện cho biết không có mẹ con chị Phúc đến khám.

Phát hiện điều bất thường, gia đình chị Phúc nhanh chóng đến thông báo cho cơ quan chức năng, đồng thời liên tục đăng hình ảnh và thông tin của hai mẹ con lên mạng xã hội nhờ tìm kiếm.

Hiện, Công an xã Cương Gián thông báo, ai biết thông tin về mẹ con chị Trần Thị Phúc ở đâu xin báo cho qua số điện thoại: 0823 022 288 hoặc bố của chị Phúc 0354 440 956./.