Hoa hậu Trúc Vũ: “Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam sân chơi bổ ích, tôn vinh vẻ đẹp của nữ doanh nhân Việt”

Là người theo sát suốt hành trình của cuộc thi, Hoa hậu Hà Nội 2008 Trúc Vũ đánh giá cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam sân chơi bổ ích, tôn vinh vẻ đẹp của các nữ doanh nhân Việt”.

1-1679035926.jpg
Hoa hậu Trúc Vũ chụp ảnh lưu niệm cùng Nhà báo Vương Xuân Nguyên, Hoa hậu Khương Phương Anh, NTK Hằng Nguyễn và Á hậu Trương Thị Ngọc

Theo đó, Chung kết Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2023 đã diễn ra tại Nhà hát Trưng Vương (TP. Đà Nẵng), với sự tranh tài của 19 nữ doanh nhân đến từ khắp mọi miền đất nước.

Kết thúc các phần trình diễn, Top 7 thí sinh xuất sắc bước vào vòng ứng xử, gồm: Mai Thị Thức - SBD 139, Đinh Thị Hằng - SBD 099, Lê Thị Lan - SBD 179, Nguyễn Thị Hải Yến - SBD 140, Lê Thị Diệu Anh - SBD 279, Nguyễn Thị Quế Anh - SBD 289, Hoàng Thị Thuyết - SBD 175.

Thí sinh Lê Thị Lan xuất hiện lộng lẫy trong trang phục dạ hội và nhận câu hỏi từ Hoa hậu Jennifer Phạm: “Nếu đạt được ngôi vị thế cao quý nhất, bạn sẽ làm gì để thể hiện Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam là tổ chức truyền cảm hứng để thế hệ phụ nữ ngày nay?”.

“Tôi là tấm gương phản chiếu cho phụ nữ. Tất cả phụ nữ đều có khả năng biến giấc mơ thành hiện thực và tôi có mặt ở đây ngày hôm nay là để theo đuổi những gì tôi mong muốn. Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam là nơi giúp tôi học hỏi và hoàn thiện chính mình, có những hoạt động xã hội ý nghĩa và có sức ảnh hưởng đến cộng đồng”, Lê Thị Lan trả lời ứng xử.

Cô liên tục nhận được sự tán thưởng của các vị giám khảo, cùng tràng pháo tay không ngớt từ khán giả theo dõi trực tiếp bởi câu trả lời trôi chảy, bình tĩnh và tự tin. Vượt qua các ứng cử viên nặng ký, nữ doanh nhân Nghệ An được xướng tên với ngôi vị Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2023. Thông tin từ BTC, Lê Thị Lan hiện là Giám đốc Công ty BĐS Thương mại và Dịch vụ Lan Lê.

2-1679035959.jpg
Hoa hậu Trúc Vũ và Hoa hậu Khương Phương Anh

Theo Hoa hậu Hà Nội năm 2008 - Trúc Vũ, cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam (Miss VietNam Business) là một trong những sân chơi nhan sắc danh giá dành cho các nữ doanh nhân tại Việt Nam. Sau 2 mùa giải tổ chức thành công và nhận được nhiều sự quan tâm, ủng hộ của khán giả trên cả nước, mùa giải thứ 3 đã chính thức quay trở lại với nhiều hoạt động quy mô và ý nghĩa tại thành phố Đà Nẵng xinh đẹp.

"Đây là một sự kiện có uy tín đã được Sở Văn hóa và Thể thao thành phố Đà Nẵng cấp phép, do Hãng truyền thông Topstar đăng cai tổ chức, với đối tượng dự thi là các nữ doanh nhân đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam, độ tuổi từ 25 đến 55...", Hoa hậu Trúc Vũ cho biết.

Hoa hậu Trúc Vũ cũng cho biết thêm, xuyên suốt hành trình, các thí sinh sẽ được huấn luyện viên hướng dẫn kỹ năng catwalk, trình diễn theo từng trang phục, cũng như thể hiện thần thái trên sân khấu để hoàn thành tốt những vòng thi mà BTC đưa ra.

Là một người có kinh nghiệm trên các sân chơi nhan sắc Việt trong suốt 15 năm qua, Hoa hậu Trúc Vũ cho biết, Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam thực sự là nơi để các thí sinh giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm cũng như kiến thức văn hóa xã hội với nhau; là hoạt động văn hóa có ý nghĩa thiết thực nhằm phát huy vai trò, bản lĩnh của người phụ nữ trong thời kỳ kinh tế hội nhập toàn cầu. Đồng thời, cũng là cơ hội để truyền bá sâu rộng về nét đẹp văn hóa, lịch sử hào hùng của nước nhà và tiềm năng phát triển đa dạng nhiều loại hình du lịch đến với bạn bè quốc tế một cách hiệu quả nhất.

"Điều quý giá nhất nằm ở chỗ, giá trị cốt lõi của cuộc thi không chỉ nằm ở việc hướng tới vẻ đẹp thành đạt của người phụ nữ Việt mà còn lan tỏa, nâng tầm giá trị nhân văn về tri thức, tài năng, sự sáng tạo và lòng nhân hậu đến với mọi người...", Hoa hậu Trúc Vũ phân tích.

3-1679035993.jpg

Đánh giá về tân Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam, Hoa hậu Trúc Vũ cho biết, thí sinh Lê Thị Lan là gương mặt xứng đáng là chủ nhân của chiếc vương miện danh giá được thực hiện một cách công phu, tỉ mỉ từ thiết kế đến gia công và hoàn thiện mà BTC đã tiết lộ trước đó.

Nhân dịp này, Hoa hậu Hà Nội 2008 đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới tân Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2023 Lê Thị Lan

"Tôi xin chúc Tân Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2023 Lê Thị Lan sẽ có một nhiệm kỳ xuất sắc. Hoa hậu sẽ cùng các Á hậu và những Người đẹp khác chung tay thực hiện các hoạt động thiện nguyện, gắn kết cộng đồng, tạo ra nhiều chương trình giúp ích cho xã hội... để truyền tải thông điệp ý nghĩa đến với mọi người trong thời gian đương nhiệm", Hoa hậu Trúc Vũ chia sẻ./.