Nam thanh niên nhập viện cấp cứu vì dại dột đeo nhẫn vào "của quý"

Muốn tạo cảm giác lạ, một thanh niên ở Cần Thơ đeo nhẫn vào dương vật khiến "của quý" suýt bị hoại tử. May được cấp cứu kịp thời.

anh-1-1678361789665116656384202303092220575843680-1678958883.jpg
Bệnh nhân muốn tạo khoái cảm nên đeo nhẫn vào dương vật. Ảnh BVCC

Chiều 9/3, Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long, TP Cần Thơ, cho biết các bác sĩ Khoa Thận niệu vừa cấp cứu thành công trường hợp nam thanh niên đeo nhẫn vào dương vật, có nguy cơ hoại tử.

Nam thanh niên 27 tuổi ở Cần Thơ được gia đình đưa vào viện cấp cứu trong tình trạng dương vật sưng to, bầm tím, gốc dương vật có rỉ máu do đeo nhẫn.

Khi vào viện, người bệnh tỉnh, sinh hiệu ổn, than đau nhiều ở dương vật. Các bác sĩ chẩn đoán người bệnh bị dị vật vòng nhẫn gây thắt dương vật. Bác sĩ đã thực hiện các xét nghiệm tiền phẫu và chỉ định mổ cấp cứu cho bệnh nhân. Bác sĩ đã dùng dụng cụ chuyên khoa để cắt chiếc nhẫn và lấy ra khỏi đầu dương vật.

Theo bác sĩ, may mắn cho bệnh nhân vì vết thương chưa hoại tử nên bộ phận sinh dục vẫn giữ lại được. Sau phẫu thuật, tình trạng người bệnh ổn định dần, dương vật giảm đau, tiểu thông và đã được bác sĩ cho xuất viện.

Bác sĩ khuyến cáo, đeo nhẫn vào dương vật để tạo cảm giác khoái cảm là việc hoàn toàn không nên làm và rất nguy hiểm, nguy cơ nhiễm trùng và hoại tử rất cao nếu không được tháo ra kịp thời. Nếu bị hoại tử còn gây ảnh hưởng đến chức năng sinh lý, tình dục sau này./.